เมอร์เซเดส เบนซ์ประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ New! Mercedes Benz CLA ใหม่ อย่างเป็นทางการ
  Posted on พฤษภาคม 14th, 2013
featured
รายละเอียด
วันที่ลงประกาศ: พฤษภาคม 14th, 2013
เกี่ยวกับรถ
ดร. อเล็กซานเดอร์เพาฟเลอร์ประธานบริหารบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า "บริษัทมีความภูมิใจที่ได้นำ รถยนต์ The new CLA-Class ที่เพิ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลกในงานดีทรอยด์ มอเตอร์โชว์ที่ ผ่านมา และนำมาเปิดตลาดในประเทศไทยทันที ด้วยฺ Benz รุ่น CLA 250 AMG Sport โดย The new CLA-Class เป็นการพัฒนาไปอีกขั้นของการออกแบบยนตรกรรมที่บ่งบอกถึงแนวคิดการออกแบบใหม่ ที่แตกต่างไปจากเดิม  เจาะกลุ่มยังก์เจเนอเรชั่นที่ชื่นชอบรถในสไตล์สปอร์ตคูเป้สี่ประตู ซึ่งทำให้แบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์ดูมีสีสัน แตกต่างจากเดิมที่เคยเป็นมา

การออกแบบที่ล้ำสมัยทำให้รถดูปราดเปรียว  ความลู่ลมตามหลักอากาศพลศาตร์ที่ดีที่สุด  ประสิทธิภาพและสมรรถนะในการขับขี่ที่สนุก  ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้จะทำให้ CLA ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในตลาดประเทศไทย  นอกจากนี้ยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ให้ดูเหมาะกับคนรุ่นใหม่ มากขึ้น  โดยเรายังคงเน้นการทำตลาดเชิงรุก ด้วยการเดินหน้าคัดสรรยนตรกรรมใหม่หลากหลายรุ่นเข้ามาในตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อขยายพอร์ตโฟลิโอของบริษัทให้มีความหลากหลายและน่าสนใจ โดยสามารถตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม"

สำหรับ  Mercedes Benz CLA  ใหม่ ถือว่าเป็นรถยนต์ที่เข้ามาจำหน่ายรุ่นล่าสุด ที่ได้รับอิทธิพลการออกแบบใหม่ของค่าย Mercedes Benz โดยตัวถังของ CLA จะดีไซน์เป็นส่วนโค้งและส่วนเว้าเข้ากันได้อย่างกลมกลืน ตั้งแต่ฝากระโปรงหน้า พื้นที่ด้านข้าง และกระจังหน้าแบบ diamond grille ทั้งยังออกแบบ ด้วยค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานตามหลักอากาศพลศาสตร์ (Cd) มีค่าเท่ากับ 0.22 เท่านั้น

ด้านเครื่องยนต์ CLA 250 AMG Sport ใช้เครื่องยนต์เบนซินแบบแถวเรียง 4 สูบ เทอร์โบ พร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ ความจุกระบอกสูบ 1,991 ซีซี ขุมพลัง 155 กิโลวัตต์/211 แรงม้าที่ 5,500 รอบ/นาที ให้แรงบิดสูงสุดที่ 350 นิวตันเมตรที่ 1,200 - 4,000 รอบ/นาที อัตราเร่งจาก  0 - 100 กม./ชม. ภายในระยะเวลา 6.7 วินาที ความเร็วสูงสุด 240 กม./ชม. มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 16.13 - 16.39 กม./ลิตร

สำหรับ  Mercedes Benz CLA  มาพร้อมวางจำหน่ายเพียงรุ่นเดียว คือ  Mercedes Benz CLA 250 AMG Sport  ราคา 2.64  ล้าน บาท
รูปภาพ
There are no posted images for this product.
Comments

ไม่มีความเห็น

ยังไม่มีความเห็น

RSS feed สำหรับความเห็นต่อเรื่องนี้ TrackBack URL

เสียใจด้วย ช่องแสดงความเห็นถูกปิดอยู่ในขณะนี้

ดูข้อมูลผู้ลงประกาศ
ชื่อ:
จังหวัด:
รายละเอียดอื่นๆ
No Info Provided.
Recent Posted Ads
Widgets
ลงประกาศ (RSS)